Skip to content
Published กรกฎาคม 25, 2024


ผมเปลี่ยนสถานะจากคำว่าเพื่อนมาเป็นคำว่าแฟนเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเธอและผม ความเป็นจริงผมก็ชอบเธออยู่แต่ผมก็ไม่กล้าที่จะบอกกับเธอและเธอก็มาบอกกับผมว่าเธอนั้นก็ชอบผมเช่นกัน มันเลยทำให้เราสองคนนั้นไม่ยอมมีแฟนกันสักทีมาได้กันในวันนี้ก็เลยกลายเป็นแฟนกันแบบเต็มตัวความเป็นจริงก็ไม่ได้ตั้งใจไม่ได้มีฉากโรแมนติกอะไรเท่าไหร่

ผมคนเหงาการที่ได้เห็นคนอื่นอยู่ด้วยกัน ตัวผมเองก็อยากจะมีอะไรแบบนั้นบ้างดีที่สุดของผมคือการได้ดูคลิปหลุดแล้วก็ช่วยตนเองการจะไปหาคนอื่นหรือการจะไปเล่นเสียวแอบมีกิ๊กไม่ใช่ทางของผมสักเท่าไหร่
เรื่องมันก็มีอยู่เพียงแค่ว่าเธอนั้นแวะเวียนมาหาผมที่ห้องและเธอก็ซื้อกับข้าวมากินบอกว่าไม่มีอะไร แถมมาชวนผมดื่มเบียร์กันอีกด้วยมันก็จะเป็นแบบนี้กันมาอยู่ตลอดเพราะว่าเราอยู่ห้องไม่ได้ห่างกันมากนะ ผมพยายามชวนเธอไปที่ห้องของเธอบ้างแต่เธอไม่ค่อยให้ผมเข้าห้องเธอสักเท่าไหร่เธอบอกว่ามันเป็นความลับมันมีหลายอย่างที่ไม่กล้าให้ผมเข้าไป ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ในคลิปโป๊ ห่างกันเพียงแค่ 2-3 ห้องห้องเราก็มีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายกันมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็ได้ หลังจากดื่มกินกันไปสักพักความเงี่ยน ในตัวของผมมันก็เริ่มมากขึ้น จนผมทนไม่ไหวอารมณ์ผมตอนนี้อยู่ในสภาวะที่พร้อมจะเล่นเสียวกับใครก็ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นแบบนี้ได้อย่างไร ปกติผมไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนคราวนี้ผมมองเธอเป็นคนที่สวยและน่ารักที่สุดหรือว่ามันอาจจะมาจากการที่ผมดูคลิปหลุดมากจนเกินไปเลยจำให้ผมเป็นแบบนี้
ผมเริ่มจับมือของเธอเธอมองหน้าผมแล้วผมก็จะไปที่ขาของเธออีกครั้งเธอไม่ได้ว่าอะไรหลังจากนั้นผมก็เริ่มหอมแก้มแล้วก็เริ่มจูบเธอ ความรักเริ่มบรรเลงขึ้นในทันทีไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเคมีของเรามันตรงกันหรืออย่างไรพอได้กอดให้จูบกันหลังจากนั้นเราช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดผมจำได้ว่าตอนที่ผมลิ้นเลียให้กับเธอนั้น น้ำของเธอก็แตกมาเต็มไปหมดแล้วและมันก็เป็นครั้งแรกเลยที่เธอเล่นท่า 69 กับผมไม่ได้มีเรื่องของ การเขินอายกันเลยแม้แต่นิดเดียวพอโดนเข้าไปแบบนี้มันก็ไม่เหลืออะไรอีกต่อไปผมจับเธอเล่นท่าแบบปกติ ซอยให้กับเธอด้วยความสุขและความเสียว จำได้เลยว่าเธอก็ร้องครางออกมาบอกว่าเสียวที่สุดผมก็บอกให้กับเธอว่าเสียวเช่นเดียวกัน จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวแล้วผมก็ตัดสินใจน้ำแตกคารูของเธอแบบเต็มๆ เธอไม่ได้ว่าอะไรกับผมแม้แต่น้อยเธอกอดผมไว้แน่น แล้วเธอก็พูดกับผมชัดเจนเต็มหูว่า เราเป็นแฟนกันแล้วนะต่อจากนี้ไปเราสองคนคือแฟนกันไม่ได้เป็นเพื่อนกันอีกต่อไปแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจเป็นที่สุดผมไม่รู้ว่าเธอดีใจเหมือนกับผมหรือไม่แต่ผมบอกได้เลยว่าโคตรดีใจเป็นอย่างมาก