Skip to content
Published พฤษภาคม 29, 2024

ผมก็ไม่ทันได้สังเกตอะไรรอบตัวตอนนี้ผมก็เสียวและก็อยากจะซอยโรงเหมือนในคลิปโป๊สักนิดมันเป็นคลิปโป๊ไทยแบบนักเรียนนักศึกษาผมเชื่อว่าอาจจะเป็นการเล่นกันในหอพักหรือเล่นกันในห้องแต่ด้วยความทะลึ่งตึงตังของเพื่อนทำให้ทุกอย่างนั้นมันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อเป็นอย่างมากเท่าที่ผมดูแลเท่าที่ผมจับได้นั่นก็คือมีเพื่อนที่แอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าแล้วก็ทำกันเก็บเอาไว้ให้มิดสิ่งที่รู้กันก็คือเวลาที่เพื่อนผู้ชายอยู่ด้วยกันในห้องของใครก็ของมันจะไม่ยุ่งกันอยู่แล้ว คราวนี้ก็เห็นได้เลยว่าเพื่อนที่อยู่ในตู้เสื้อผ้ากำลังถ่ายคลิปที่เพื่อนของตนเองกำลังพาผู้หญิงมาเล่นเสียว ดูแล้วได้อารมณ์เป็นอย่างมากบอกได้เลยว่าไอ้คนที่ถ่ายคลิปอยู่นั้นอดทนได้อย่างไรไม่ชักว่าวน้ำแตกตอนที่เขากำลังเล่นเสียวกันอยู่ถือว่าสุดยอดที่สุด
ผมเห็นแบบนี้แล้วก็รีบชวนที่รักของผมมาดูสักนิดแล้วก็พูดถึงความอดทนของไอ้คนที่กำลังถ่ายคลิปอยู่เห็นทุกสิ่งอย่างที่เขากำลังทำกันกล้องสมัยนี้มันทำได้เกือบทุกอย่างโดยแท้ คราวนี้อารมณ์ของผมก็มามีอารมณ์เงี่ยน ต้องได้จัดเสียวกันสักนิดแต่คราวนี้แฟนของผมจับมือแล้วก็ไปรูดที่กลางร่องหี ผลปรากฏว่ามีผ้าอนามัยมาเต็มมือเลยในตอนนี้ผมหัวเสียเลยไม่รู้จะทำอย่างไรแต่เธอก็ได้แต่หัวเราะ แล้วก็บอกชอบใจเป็นอย่างมากให้ผมจะจัดการช่วยตนเองเลยแต่มันคงไม่เป็นแบบนั้นอย่างแน่นอนผมจะไม่อดทนเหมือนกับคนที่ถ่ายคลิปโป๊ผมคว้าเธอมากอดแล้วก็จุกสักเล็กน้อยหลังจากนั้นก็ขอให้เธอช่วยจัดการทำเหมือนกับในหนังโป๊ให้สักหน่อยดูดแล้วก็เลียทำเหมือนที่เราเคยทำกันเธอก็บอกว่า คิดเอาไว้แล้วจะต้องเจอแบบนี้แน่นอน
ถ้ารู้แล้วเธอก็ช่วยจัดการสักนิดช่วยทำให้ผมนั้นรักเธอขึ้นอีกสักหน่อยเธออยู่ไม่กี่คำแล้วเธอก็จัดการทั้งชักว่าวทั้งดูด มาถึงขนาดนี้จะต้องมีอะไรที่ต้องอดทนกันอีกผมปล่อยอารมณ์ไปอย่างเต็มที่แล้วก็ให้เธอนั้นช่วยจัดการให้ผมถึงสวรรค์ใจจริงของผมก็อยากจะพาเธอไปถึงสวรรค์ด้วยเช่นเดียวกันแต่ว่าสิ่งที่ผมทำได้ก็มีเพียงแค่การจับนมของเธอแล้วก็รูดไปมาเพียงแค่เล็กน้อย แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าผมก็ใกล้จะถึงจุดหมายแล้วและเธอก็คงจะพอรู้ดี ผมก็บอกกับเธอว่าใกล้จะเสร็จแล้วไม่ไหวแล้วเธอทำอย่างเต็มที่แล้วเธอก็อ้าปากรอที่ปลายควย อีกสักนิดแล้วก็ให้ผมจัดการชักว่าวจนน้ำแตกออกมาโชคดีที่ว่าเธอได้อมหัวมันเอาไว้ไม่อย่างนั้นก็อาจจะพุ่งเต็มหน้าของเธอได้เช่นเดียวกัน
ถึงแม้ว่าการดูคลิปโป๊ของผมวันนี้มันยังไม่ได้ถึงความสุขที่สุดแต่ก็บอกได้เลยว่าแฟนน่ารักของผมคนนี้เธอก็บริการและทำให้กับผมนั้นรักเธอจนหมดหัวใจได้ไม่น้อยผู้หญิงหลายคนอาจจะคิดว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่ไม่สำคัญแต่ต้องบอกเลยว่าเวลาที่พวกเธออยากได้พวกเธอก็มาร้องเอา เวลาที่พวกเราอยากได้ก็ช่วยบริการสักนิดคิดว่าเป็นความรักที่มอบให้กับการอย่างต่อเนื่องเราจะได้อยู่กันอย่างยาวนานมีความสุข