Skip to content
Published พฤษภาคม 29, 2024

วันนี้วันดีมีเรื่องมาเล่าให้ฟัง มันเป็นความสนุกและความสุขของผมจริงๆที่ได้ทำหน้าที่เมื่อวันก่อน และคิดว่าหลังจากนี้ไปก็คงจะมีความสุขแบบนี้อีกแน่นอน ฝันสำหรับผู้ชายธรรมดาอย่างผมที่จะได้เย็ดกับสาวข้างบ้านที่สวยและรวยด้วย เป็นจริงแล้ว เมื่อเป็นแบบนี้ก็ยิ่งต้องรีบฝึกมือหาหนังโป๊มาดูให้เยอะๆ มากขึ้นไปด้วย จะได้ไม่เสียเชิงชายที่ได้คนสวยมาเย็ดเอาให้เพื่อนที่เคยเล่าให้ฟังอิจฉากันไปเลย
เรื่องมีอยู่ว่า เธอมาขอให้ผมขับรถไปส่งเธอที่ชลบุรีสัก 2 วัน เพราะไม่มีเพื่อนไป ราคาคาจ้างก็จัดว่าดีด้วย เมื่อเธอมาบอกแบบนี้ก็จัดการงานแล้วไปกับเธอทันที ไม่มีอะไรมากขับรถคุยกันไป แถมเธอบอกเป็นอะไรไหมถ้าจะนอนห้องเดียวกัน ผมใจเต้นมากผมต่างหากที่จะต้องกลัวเธอ แล้วก็ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด ตกเย็นเธอก็ชวนกินข้าวดื่มนิดหน่อย แต่ด้วยความเหนื่อยล้าเธอออกอาการเมาง่ายมากๆ แล้วก็รีบกลับเข้าห้องกัน เธอเข้าไปอาบน้ำแค่ได้ยินเสียงน้ำผมก็ใจแถมจะคุมไม่อยู่ คิดไปถึงตอนที่หนังโป๊อาบน้ำถูตรงนั้นขัดตรงนี้ควยผมนี่แข็งตลอดเลยแล้วเธอก็ห่อผ้าเช็ดตัวออกมา บอกให้ผมเข้าไปอาบน้ำห้ามดูเธอไม่ถนัดที่จะเปลี่ยนเสื้อผ้า แน่นอนว่า ผมก็รีบเข้าห้องน้ำ แต่สิ่งที่ช่วยผมคือม่านประตูมันเห็นข้างนอกทุกอย่าง เห็นเธอถอดหมด หีสวยขนไม่เยอะผมทนไม่ไหวขอชักว่าวน้ำแตกก่อนก็แล้วกัน ดูแบบนี้มันเด็ดกว่าได้ดูหนังโป๊เสียอีก จนที่สุดก็น้ำแตกจนได้เธอก็ยังตะโกนมาตลอดว่าถ้าจะออกมาบอกก่อนนะ ตอนนี้เธอก็ยังแก้ผ้าอยู่แล้วในจังหวะนั้น เธอก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เหมือนจะเปิดดูอะไรบางอย่าง แล้วเธอก็จัดการเขี่ยหีเล่นตัวเธอเอง ถ้าเดาไม่ผิดต้องดูหนังโป๊แน่ๆ ตอนนี้ผมก็เงี่ยนอีกแล้ว รอจังหวะอีกนิด แล้วผมก็ตะโกนว่าผมจะออกไปแล้วนะ แล้วก็ออกมา
เธออยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวห่อแบบลวกๆ ผมก็ยิ้มให้เธอ แล้วก็พูดออกไปชัดๆ “ให้ผมช่วยไหม” เธอยิ้มผมรีบตรงเข้าไปกอดแล้วเธอก็กอดผมกลับ ในมือถือเธอเป็นหนังโป๊จริงๆ เพราะมันยังคงเล่นอยู่ แล้วหลังจากนั้นผมก็จัดการเป็นพระเอกหนังโป๊ตัวจริงให้กับเธอ คืนนั้นเกือบไม่ได้นอน จัดไป 3 ดอกกว่าจะได้นอนก็ตี 4 ไปแล้วเธอบอกแค่ว่าห้ามพูดเรื่องนี้กับใครไม่งั้นเธอจะเอาเรื่องกับผม ได้เลยครับพี่ผมยินดีบริการพี่แบบนี้ตลอดไป