Skip to content
Published พฤษภาคม 29, 2024

ของจะถูกหรือจะแพงอย่าไปโทษใคร ต้องโทษที่ตัวเรา เราเลือกได้ที่จะใช้ของถูกหรือใช้ของแพงจะเข้าโรงแรมแพงๆ หรือโรงแรมธรรมดา สำหรับผมธรรมดาก็พอขอแค่สะอาดและแอร์เย็นนอกนั้นได้หมด พอเข้าห้องพักก็เย็ดหีอย่างเดียวแล้ว สนใจแต่เรื่องหีเรื่องอื่นไม่ได้สนใจมากนัก
สำหรับวันนี้ผมก็ได้เด็กมา 1 คนไปเจอที่ร้านแถวบ้านพูดคุยกันถูกคอเลี้ยงเหล้าเธอเสร็จก็มาด้วยกันตัวเล็กน่ารักแบบนี้สงสัยจะเป็นสาวเก็บแต้มสำหรับผมไม่ได้สนใจเท่าไหร่ขอแค่มีคู่นอนและปลอดภัยก็พอ มาถึงที่ห้องเธอชวนไปอาบน้ำ (แบบนี้เขาเรียกเซียน) ก็ตามที่เธอบอกหุ่นเธอตัวเล็กแต่นมไม่เล็กเลยนะเนี้ยเข้าไปอาบน้ำด้วยกันเธอจับควยผมไว้แน่นแล้วก็บอกว่าใหญ่ไม่ธรรมดาเลยนะ ใครๆ ก็พูดแบบนี้ทั้งนั้นแหละ เธอใจกล้ามากดูดควยตั้งแต่แรกพบ มาเต็มแบบนี้ต้องไม่ให้เธอเสียใจ
แล้วก็มาต่อที่เตียงผมไม่กล้าเลียหีเธอสักเท่าไหร่เพราะดูแล้วมืออาชีพแบบนี้ขอแค่เขี่ยหีก็พอ แล้ว พอเริ่มเขี่ยหีเธอได้ไม่นานน้ำเธอก็เริ่มแตกความเสียวมาแล้วเธอดูดควยผมผมเขี่ยหีเธอ เมื่อมันถึงจุดที่จะต้องเริ่มแทงก็จับเธอซอยทางด้านหลังก่อน ก้นเธอนิ่มและเด้งดีอย่างมากตอนที่ค่อยๆเอาควยเข้าที่หีเธอมีเสียงครางเบาๆ เซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูกเข้าไปได้แค่ครึ่งหีเธอก็เริ่มตอดไม่หยุดไม่อยากจะเชื่อว่าหีเธอจะฟิตขนาดนี้ ปกติแล้วถ้าสาวนักล่าแบบนี้หีจะไม่ฟิตขนาดนี้ พอเริ่มซอยเธอก็เริ่มครางมาเรื่อย เรียกผมว่าที่รักเอาแรงๆหน่อย มาแนวซาดิสเสียด้วย แบบนี้ก็ต้องจัดอย่าคิดว่าผมจะธรรมดานะ ตั้งเริ่มออกกำลังกายและมีตัวช่วยพวกอาหารเสริมที่เขาขายกันผมก็ไม่แพ้พระเอกหนังโป๊แน่นอน จับซอยอย่างเร็วจนแกล้งว่าจะเสร็จเธอก็คงคิดว่าผมจะเสร็จแล้วเช่นกันแล้วก็ย้ำรักกับเธอ 2-3 ครั้ง เธอบอกสุดยอด
เธอทิ้งตัวลงที่นอนผมจับนอนหงาแล้วก็ยกขามาพาดที่บ่าเธอบอกว่าต่อเลยหรือผมรีบบอกยังไม่เสร็จเลยที่รัก เธอยิ้มแล้วก็รีบคีบที่ขอผมไว้ หีเธอแดงกลวงนิดหน่อยจากการที่ได้แทงคราวนี้เอาจริงซอยไม่เลิกถ้าน้ำไม่แตก ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวหีเธอทำไมมันซอยได้สนุกขนาดนี้ แล้วก็ถึงของจริงที่น้ำแตกแล้วไม่ไหวแล้วบอกกับเธอ เธอคีบขอผมไว้แน่นแล้วก็ร้องไม่หยุดกว่าจะเสร็จคอเกือบเคล็ดเพราะเธอหนีบเอาไว้