Skip to content
Published พฤษภาคม 29, 2024

ถ้ารู้ว่ามาบ้านเมียแล้วดีแบบนี้มานานแล้ว ก็แม่เมียทั้งสวยและเอาใจเก่งที่บ้านเธอก็อยู่กันแค่ 2 คนและที่สำคัญแม่เธอยังคงสวยและน่ารักอยู่มาก วันนี้ก็มากินข้าวที่บ้านเธอแม่ทำกับข้าวเสร็จก็ไปอาบน้ำลงมากินข้าวแต่งตัวธรรมดาเสื้อยืดกางเกงขาสั้นแบบสาวน้อยไม่ผิด ลูกสาวเธอก็ได้การแต่งตัวมาจากแม่นั้นเอง ดีแบบนี้เอง จะว่าไปแม่เธอดูจะหุ่นดีและเซ็กซี่กว่าเธอเสียด้วยซ้ำอาจเพราะไม่อยากแก่ไปตามวัย ดูแลตัวเองดีผัวก็ไม่มีทิ้งผัวไปนานหลายปีแล้ว ดีไม่ต้องทนกับพ่อผัวแค่แม่เมียคนเดียวรับได้สบาย
หลังจากกินข้าวเสร็จก็นั่งคุยกันแล้วผมก็กลับบ้านวันนี้อดเย็ดกลับมาดูหนังxแล้วจัดการตัวเองไป ในใจก็คิดว่าบ้านนู้นเขาจะคุยอะไรกันบ้างคิดไปต่างๆ นานา แล้วสุดท้ายก็น้ำแตกกับหนังxเรียบร้อย มีแอบส่งหนังxไปล่อแม่สาวน้อยของผมนิดหน่อยเธอก็ตอบกลับมาเดี๋ยวเบิ้ลให้วันหลัง แบบนี้ค่อยชื่นใจหน่อย ผ่านไป 2 วันแม่เมียก็โทรมาให้ไปช่วยดูท่อน้ำที่บ้านหน่อยมันเสียหรือรั่วอะไรสักอย่าง นี่ถ้าเรียกให้ไปทำแอร์ไม่อยากจะคิด มันช่างเหมือนหนังxอะไรกันขนาดนั้น แล้วก็ไปดูน้ำที่บ้านเธอแม่เธอทำก๊อกน้ำหักมันก็เก่าแล้วด้วยก็จัดการซ่อมให้ แม่ก็ชวนกินข้าวเย็นได้เลยวันนี้ก็อยากจะเจอกับแฟนเหมือนกัน เวลาก็ยังไม่เย็นมากแม่ก็ทำกับข้าวแล้วผมก็ไปช่วย แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น แม่โดนมีดบาดอะไรจะปูทางมาดีแบบนี้ผมก็เข้าไปดูแล้วก็ช่วยทำแผลให้จนเสร็จ แม่เมียก็ยิ้มให้บอกว่าน่ารักแล้วก็ตอบแทนด้วยการจูบที่แก้มไปหนึ่งที่ ผมงงเล็กน้อย แล้วก็มาจูบที่แก้มอีกข้าง และจบด้วยการจูบปากตรงๆ ผมไม่รอช้าคว้าคอแม่ไว้เบาๆ ค่อยแลกลิ้นช้าๆ จนมันได้ที่ จากหนังxช่างแอร์กลายเป็นหนังxช่างประปาไปแล้ว ไม่คิดอะไรมากจัดการตรงนั้นเลย ตรงในห้องครัวนั้นแหละ ตามแผนการจัดการเลียหีแม่เมียเปิดทางก่อน หียังสวยมากไม่คิดเลยว่าคนรุ่นนี้หีจะดูดีเป็นที่สุด แล้วก็ตามด้วยยกล้อจัดหนัก แม่เมียร้องครางไม่หยุดแถมร้องครางดังกว่าเมียผมเสียอีก แล้วก็ปล่อยน้ำไปเต็มๆ สุดยอดอย่างมาก
แล้วเราก็ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นกินข้าวกับแฟนไปตามปกติ ถ้าเผลอนิดหน่อยแม่เมียก็เดินมาจับที่เป้าลูบควยไปมาแล้วก็บอกว่า “เด็ดเหมือนกันนะเรา”