Skip to content
Published เมษายน 24, 2024

ความรักความเข้าใจมันต้องพูดกัน เราอยากได้อะไรก็ขอให้บอกไม่ต้องปิดบังกันอย่างเรื่องที่ผมชอบดูคลิปโป๊ผมก็บอกกับเธอว่า

ผมชอบดูคลิปโป๊และก็อยากจะเล่นแบบในคลิปโป๊บ้างเธอก็บอกจัดให้ทุกท่าแล้วจะเอาอย่างไรอีกท่ายากไม่ไหวนะมันเจ็บ อันนี้ก็รู้อยู่แต่ที่อยากจะเหมือนคลิปโป๊ก็ตรงที่เล่นแบบสวิงกิ้งหรือไม่ก็แบบแซนวิส เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรบอกให้รอไปก่อน แล้ววันนี้ก็มาถึงจนได้
เพื่อนที่คบกันมานานเรารู้จักดีวันนี้มากินข้าวที่บ้านปกติก็มากับเกือบทุกเดือนแต่วันนี้แปลกไป มีหิ้วทุกอย่างมาครบ ผมก็ถามว่ามีอะไรพิเศษ เพื่อนชายผมก็บอกไม่รู้แล้วทุกอย่างก็ค่อยๆเดินทางไปจนกระทั้งสาวทั้ง 2 เริ่มเมาแล้วก็ขอตัวขึ้นไปบนบ้านก่อนประมาณว่าคงจะมีอะไรปรึกษากัน หายไปสัก 20 นาทีแล้วทั้งคู่ก็เรียกเราขึ้นไป แล้วสาว 2 คนก็อยู่ในชุดพร้อมเย็ดเธอบอกวันนี้มาเปลี่ยนบรรยากาศกันไหม พร้อมกันมีคลิปโป๊เปิดอยู่ด้วย มันเป็นคลิปโป๊แบบสวิงกิ้ง ผมกับเพื่อนมองหน้ากันไม่รู้จะทำอย่างไรได้แต่ยิ้มแล้วก็หัวเราะต่อกัน ได้เลยจัดกันไป มีข้อแม้อย่างเดียวต้องใส่ถุงเท่านั้น
ไม่อยากจะเชื่อมาว่ามีถุงยางเป็น 10 กว่าชิ้นที่บนโต๊ะพวกเธอจัดมาพร้อม แล้วทั้งคู่ก็ปิดไฟหมดเหลือแต่แสงจากคลิปโป๊เท่านั้นมันก็เพียงพอที่จะเห็นทุกอย่างได้ เริ่มกันเบาๆ ที่เมียผมดูดควยให้ผมก่อนแล้วก็เห็นเพื่อนผมเจอเมียมันดูดควยด้วยเช่นกัน แล้วทั้งคู่ก็มาสลับกันดูด เมียเพื่อนมาดูดควยให้กับผมมันเสียวดีไม่น้อยลิ้นเธอเก่งมากตวัดวนรอบได้อย่างสุดยอด ถ้าจะว่าไปก็เด็ดกว่าเมียผมเล็กน้อยแต่มันต่างกันที่ตอนนี้เมียผมกำลังขย่มกับเพื่อนผมเรียบร้อย เราช้าไปเสียแล้ว ผมก็ให้เพื่อนเมียจัดบ้างหีของเธอมันฟิตแน่นอย่างดี หรืออาจจะเป็นเพราะของใหม่มันก็เลยได้อารมณ์ไปอีกแบบยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียว เสียงร้องของเธอดังขึ้นเรื่อยๆ ปกติเมียผมจะไม่ค่อยครางสักเท่าไหร่แต่วันนี้จัดเต็มร้องครางกับควยเพื่อนได้อารมณ์อย่างมาก แล้วในที่สุดผมก็เจอเมียเพื่อนขย่มจนน้ำแตกจนได้
แล้วเราก็นอนดูเมียที่กำลังเจอซอยอยู่ที่ด้านข้าง ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนผมจะเด็ดไม่ยอมแตกสักที มันไม่เพียงแค่นั้นยังมาต่อกับเมียตัวเองได้อีกกลัวเมียจะน้อยใจมาซอยต่อ เมียผมถึงขั้นออกปากว่าสุดยอดอึดอย่างมาก เราแพ้แล้วหรือนี่ยอมแพ้ได้อย่างไรจับเมียเย็ดสดต่อเลยอึดไว้ลูกอย่ายอมแพ้เขา