Skip to content
Published มิถุนายน 22, 2024

ใช้เวลาครึ่งเช้าเพื่อดูแลเธอเต็มที่อยากกินอะไรอยากไปไหนผมก็จัดให้ไม่ขัด และเราตกลงกันแล้วว่าบ่ายมันร้อนเราจะไปหาที่พักและคุยกันแบบสบายๆ เธอก็ตกลงแล้วเวลาบ่ายก็มาถึง จุดที่พักแบบสบายที่สุดก็เป็นที่บ้านของผมเอง วันนี้เป็นวันที่ดีมากๆ เพราะทุกคนในบ้านไปทำงานและกลับดึกติดงานเลี้ยงด้วยมันจึงมีเวลาว่างอย่างมาก พอถึงที่บ้านผมก็รีบจัดการอาบน้ำล้างควยรอเธออย่างด่วนเลย
แล้วพอล้างตัวเธอก็เข้ามาอ้อนเธอ รีบจัดการเปิดคลิปโป๊เรื่องที่ชอบ คลิปโป๊เรื่องนี้ผมไปเจอเมื่อวันก่อนเป็นคลิปโป๊ไทยจัดว่าเด็ดกว่าคลิปโป๊ไทยเรื่องไหนๆที่เคยดูมานางเอกก็น่ารักและหีก็สวย ผมก็เปิดให้เธอดูเธอก็บอกว่าลามก เดี๋ยวก่อนไอ้คำว่าลามกจะทำให้ร้องครางอย่างสุดยอด เธอก็ดูคลิปโป๊บ้างเล่นมือถือบ้างผมก็เข้าไปอ้อนจับนมค่อยๆลูบหีแล้วเธอก็ขอตัวไปห้องน้ำ แล้วก็จัดเต็มออกมานุ่งมาแต่ผ้าเช็ดตัว แล้วก็บอกว่าอยากได้จัดให้ ผมรีบถอดกางเกงแล้วก็ให้เธอมาดูดควยเต็มๆ เธอก็มาจัดให้ ไม่รู้ว่าไปห้องน้ำกลับมาแล้วทำไมกลายเป็นคนละคน เหมือนวิญญาณนางเอกคลิปโป๊เข้าสิงซะอย่างงั้น และมันก็ส่งผลดีกับผมเป็นอย่างมาก
เธอดูดควยไปดูคลิปโป๊ไป มันก็เสียวดี ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนว่าเป็นราชาที่กำลังโดนสาวน้อยจัดการอย่างเต็มที่ ผมก็ใช้นิ้วเขี่ยที่หีเธอไปด้วย และรู้สึกว่าน้ำจะแตกมาเต็มแล้ว มันฉ่ำมืออย่างมาก เธอก็อยากให้เธอเลียหีเธอเช่นกัน เธอรีบเล่นท่า 69 ก่อนที่ผมจะจัดการกับเธอ แล้วเวลาแห่งการซ่ำกันก็มาถึงผมไม่รอช้าน้ำมาเต็มมันต้องถึงสวรรค์อย่างด่วนรีบจัดการจับเธอยกล้อแล้วก็แทงเธอเต็มที่ หีเธอมันดูดควยได้เป็นอย่างดีมันเข้ากันได้ดีที่สุด และตอนที่ใกล้จะเสร็จเธอก็บีบแขนผมไว้แน่นตอนที่น้ำพุ่งเข้าในหีเธอมันสุดยอดอย่างบอกไม่ถูกสุดยอดที่สุดในชีวิต
หีเธอตอดไว้ตลอดและมีอาการสะดุ้งบ้างเล็กน้อยผมยังเสียบควยคาไว้แบบนั้นแล้วก็ค่อยๆขยับไปมานิดหน่อยเหมือนว่ามันต่อได้เลยไม่ต้องหยุดเมื่อดีแบบนี้มันก็ต่อทันทีเริ่มซอยใหม่จัดใหม่ไม่ต้องพักเธอหน้าแดงแล้วก็บอกว่าสุดยอดได้อีกหรือ ตายแน่ๆ แต่ไม่กลัวเอาเลยที่รักเสียวต่อเนื่องแบบนี้มันคือสุดยอดของชีวิตแล้วแล้วก็ดึงคอผมไปจูบอีกมือก็เกี่ยวก้นไว้แน่น