Skip to content
Published กรกฎาคม 25, 2024

อาบน้ำมาใหม่ๆ เนื้อตัวมันก็จะหอมน่ากินไปหมด ก่อนหน้าที่เธอจะไปอาบน้ำผมก็นอนเล่นมือถืออยู่ จนเพื่อนส่งไลน์มาต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง พอเปิดเข้าไปดูก็เห็นเป็นคลิปโป๊ รีบเบาเสียงแล้วก็เปิดดูทันที ของดีในเวลาแบบนี้มันจะต้องเด็ดแน่ๆ แล้วก็จริงตามคาดคลิปโป๊เรื่องนี้สุดยอดเล่นแบบ 2-1 หนึ่งหญิงสองชาย
กำลังได้เวลาเงี่ยนพอเหมาะเธอก็อาบน้ำออกมาเช็ดตัวที่ด้านข้างก็เอามือถือให้เธอดูไปด้วย กำลังเล่นท่าหมาด้านหลังแล้วด้านหน้าก็กำลังดูดควยไปด้วย เสียวที่สุดเธอก็บอกจะเล่นแบบนี้หรือโทรเรียกเพื่อนมาเลย เอาจริงดิเธอหัวเราะชอบใจแกล้งผมแบบขำๆ ผมลุกขึ้นยืนแล้วก็จ่อควยไปที่หน้าเธอเธอมองที่ควยแล้วก็จูบเบาๆ บอกให้รอก่อนทาครีมก่อนจะทาอะไรมากมายเดี๋ยวก็นอนแล้ว ผมก็จ่อไปชิดที่ปากเธอ เธอก็กัดเข้าให้แล้วก็พูดไปด้วยบอกให้รอก่อนก็คนมันรอไม่ไหวจะให้ทำอย่างไรดูดเลยที่รักผมก็เขี่ยนมเธอไปด้วยลูบเธอไปด้วยเธอมองหน้าเริ่มดูดควยให้ ความเงี่ยนก็มาเต็มคลิปโป๊มันก็เสียวไม่เท่ากับโดนดูดควยแล้ว
เมียก็ดูคลิปโป๊ไปแล้วก็ดูดควยไปเธอยังไม่เสียวเท่าไหร่กำลังเริ่มต้นแห่งความเงี่ยนไม่นานนักเธอก็ชวนมาที่เตียงผมก็นอนสบายตัวเบาๆให้เธอได้โชว์ฝีมือการดูดควย เธอดูดควยได้ไม่แพ้คลิปโป๊ แต่ก่อนอาจไม่เก่งเท่าไหร่ตอนนี้เก่งมากตั้งแต่เริ่มหาคลิปโป๊มาดูดมากขึ้นเธอดูดได้เร้าใจหลายครั้งเธอก็ดูดจนน้ำแตกคาปากก็มี ตอนนี้ช่วยจัดการเขี่ยหีเธอไปเรื่อยๆ น้ำเธอเริ่มมามีอาการเงี่ยนเห็นได้ชัดไม่ไหวแล้วลุกจับเมียเล่นท่าหมาแบบคลิปโป๊บ้าง จับแทงที่ขอบเตียงเอาขาชิดๆกันที่รักมันจะได้เสียวสุดๆ ไปด้วย ท่านี้มันเข้าได้ลึกและมันก็ได้เสียวอุ้มนมไป อีกมือก็เขี่ยหีไป แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้วเธอเขี่ยหีเธอช่วยไปด้วย ก็จับนมแล้วก็ซอยอย่างเร็วให้น้ำเธอแตกให้เธอได้เสร็จไปพร้อมๆ กัน
สิ่งที่รอกำลังเดินทางมาน้ำเริ่มเยอะซอยเท่าไหร่น้ำก็ออกมาเยอะตามไปด้วย เสียงร้องของเธอมันยั่วกว่าเสียงร้องของคลิปโป๊หลายเท่าเป็นที่สุดแล้วในที่สุดก็ได้น้ำแตกสมใจ น้ำขาวขุ่นเต็มๆ แค่คืนระรอบเธอก็ดีใจแต่น้ำแตกแล้วเธอยังไม่ให้เอาออกยังให้เสียบคาไว้ก่อน หีตอดนิดๆควยก็ย้ำเป็นครั้งๆเสียวแค่นี้ก็มีความสุขหายเหนื่อยจากการทำงานแล้ว