Skip to content
Published กรกฎาคม 25, 2024

สาวหลายคนคงสรรหาครีมเพื่อมาช่วยในการดูแลตนเองและทำให้หน้าใสอยู่ตลอดเวลา และตอนนี้ก็ต้องบอกว่าการจะหาแต่ครีมมาเพื่อทำให้หน้าใสอย่างเดียวนั้นคงไม่พอ คงจะต้องหาอย่างอื่นมาร่วมด้วย อย่างเช่นอาหารการกินหรือน้ำดื่มที่จัดว่าให้ผลต่อสุขภาพได้ดีและเร็วเป็นที่สุด
และน้ำก็คือส่วนประกอบของร่างกายที่สำคัญเป็นที่สุด เพราะร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำ ถึง 70% และแน่นอนว่าถ้าน้ำสำคัญขนาดนี้ก็ต้องมีผลต่อร่างกายเราเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ถ้าเป็นแบบนี้แล้วเราก็ควรหาน้ำที่ดีต่อสุขภาพมาดื่มเพื่อเสริมสร้างความสวยจากภายในร่างกายกันด้วย
น้ำ 3 ชนิดที่คุณดื่มได้ทุกวันไม่มีเบื่อและดีต่อสุขภาพ
1.น้ำผลไม้
น้ำผลไม้ จัดว่ามีวิตามินที่สูงและยังมีสารอาหารที่ร่างกายต้องการเป็นอย่างมาก ถ้าเราสามารถดื่มน้ำผลไม้ที่ผสมกากของผลไม้ไปด้วยได้ยิ่งดี อย่างเช่น ฝรั่งและน้ำส้มปั่นรวมกัน ได้ทั้งเนื้อและทั้งน้ำ คุณจะได้อิ่มท้องและสารอาหารครบสมบูรณ์แบบ ไม่ต้องทิ้งกากอาหารที่มีผลดีต่อร่างกายแต่อย่างใด
2.น้ำสมุนไพร่ไทย
น้ำสมุนไพรไทย จัดว่าเป็นที่ต้องการของคนทั่วโลก เพราะสมุนไพรของไทยนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะทำวิธีการปลูกแบบปลอดสารเคมี เมื่อเป็นสมุนไพร่ที่ปลอดสารเคมีอยู่แล้วจึงทำให้ น้ำที่ได้มานั้นก็ยิ่งให้คุณค่าทางสารอาหารสูงตามไปด้วย สมุนไพรหลายชนิดก็มีสรรพคุณทางยา จึงจัดว่าเป็นสิ่งที่ดีอย่างยิ่งที่คุณควรหามาดื่มทุกวัน
3.นมสด
การดื่มนมสดเป็นเรื่องที่ดีที่สุด ถ้าเราสังเกตชาวต่างชาติ ยิ่งเป็นทางชาติตะวันตก อาหารมื้อเช้าจะขาดไม่ได้เลย นมสมและน้ำส้ม หลายคนบอกว่าอาจจะทำให้ท้องเสียได้ ถ้าทานร่วมกัน ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็คงจะต้องเลือกทานอย่างใดอย่างหนึ่งไปก่อน แต่สำหรับอาหารมื้อเช้าของชาวต่างชาตินั้นเขาเน้นอาหารที่ครบ 5 หมู่เป็นอย่างมาก จึงทำให้เด็กแต่ละคนเจริญเติมโตได้เป็นอย่างดีและจัดว่ามีร่างกายที่แข็งแรงตามกันไปด้วย
น้ำคือสิ่งที่เราควรจะต้องดื่มให้มากที่สุด ไม่เพียงแต่เสริมความสวยงาม ความดูดีและดูสดใสตลอดเวลายังเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการขับสารพิษออกจากร่างกายอีกด้วย คุณควรต้องดื่มน้ำทุกวัน และอย่างน้อยวันละ 6-8 แก้ว ถ้าสามารถดื่มได้มากกว่านี้สักเล็กน้อยก็จะเป็นการดี ยิ่งสำหรับคนที่ออกกำลังมาก การขับเหงื่อออกมากๆ ยิ่งต้องดื่มน้ำตามมากๆ ด้วยเช่นกัน รับรองว่าน้ำจะช่วยให้คุณสดใสและสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน